10 Mẫu cổng hoa bóng bay đám cưới ĐẸP, Độc

Cổng hoa bong bóng đám cưới thường được sử dụng trong tầm 10 năm trở lại đây với các hình dáng khác nhau như trái tim, hình cổng vòm, hình vuông…. được nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí trong ngày trọng đại của mình.

Nhưng không phải gia đình nào cũng biết trang trí được những mẫu cổng hoa cưới bằng bóng bay đẹp, độc đáo với các hình dáng khác nhau hoặc cách kết hợp các tông mầu bóng bay với nhau để tạo nên một chiếc cổng hoa cưới bằng bong bóng đẹp mắt.

Để tích kiệm thời gian, chi phí thì các gia đình thường lựa chọn thuê một địa chỉ trang trí tiệc cưới làm cổng hoa bằng bóng bay hoặc các vật liệu khác để làm cổng hoa cưới cho gia đình mình. Nếu như các bạn chưa lụa chọn cho gia đình mình được một địa chỉ uy tín làm cổng hoa bóng bay thì có thể tham khảo địa chỉ dưới đây.

Hiện nay Cưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia nhận trang trí và làm cổng hoa bằng bong bóng ở Hà Nội và Hồ Chí Mình tại nhà chỉ trong 30 phút – 1 giờ tùy thuộc vào kích thước cổng và mẫu cổng mà các gia đình lựa chọn. Hoàng Gia nhận làm cổng hoa bằng bóng bay với tất cả các màu sắc khác nhau do khách hàng lựa chọn nhưng với xu hướng hiện nay thì các gia đình thường lựa chọn các cổng hoa có màu sắc chính như: Trắng, xanh nước biển, tím, đỏ, vàng, xanh cốm, hoặc bong bóng nhũ thái lan

Dưới đây là một số mẫu cổng hoa bằng bong bóng dành cho đám cưới được Hoàng Gia trực tiếp thực hiện mời các bạn tham khảo:

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm cổng hoa đám cưới bằng bong bóng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐT để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm các mẫu cổng hoa cưới khác: