Cho thuê bàn ghế Banquet đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá rẻ

Bàn ghế Banquet được rất nhiều nhiều người lựa chọn để thuê tổ chức sự kiện, đám cưới, hội nghị ngoài trời mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm đặc biệt là mang lại chỗ ngồi thoải mái cho những người tham dự sự kiện bởi ghế Banquet có một lớp đệm cức ếm giúp cho chỗ ngồi của mọi người thoải mái hơn.

Các bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê bàn ghế Banquet tôi khuyên các bạn nên sử dụng bàn ghế của Hoàng Gia bởi chỉ có tại Hoàng Gia mới có nhiều mẫu mã bàn ghế Banquet đa dạng về chủng loại, mẫu mã.

Chúng tôi hiện đang có 2 loại ghế Banquet cho thuê là ghế nệm đầu vuông và ghế đầu tròn kết hợp đi cùng là bàn tròn mâm xoay và những bộ áo phủ bàn ghế hoàn toàn mới và sạch sẽ giúp cho buổi tiệc trở nên thoải mái hơn, ăn uống cũng sẽ ngon miệng hơn.

Mẫu bàn ghế banquet dùng phông vải trắng kết hợp với nơ đỏ

Mẫu bàn ghế banquet dùng phông vải trắng kết hợp với nơ đỏ

Hoàng Gia địa chỉ cho thuê bàn ghế banquet mang phong cách Châu Âu

Hoàng Gia địa chỉ cho thuê bàn ghế banquet mang phong cách Châu Âu

Những buổi tiệc, sự kiện nào nên thuê bàn ghế Banquet?

+ Lễ mở bán căn hộ với tiệc trà tea breaks

+ Lễ tri ân khách hàng với tiệc buffer

+ Lễ khai trương với tiệc giải khát băng uống nước

Và còn được sử dụng tại nhiều buổi sự kiện, lễ, hội nghị khác nữa bàn ghế banquet có những mẫu bàn như bàn vuông, tròng để có thể doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bàn ghế banquet tại Hoàng Gia có những ưu điểm sau như: Bền đẹp, màu sắc đa dạng, tiện lợi dễ dang sắp xếp với tất cả không gian sự kiện.

Để sử dụng bàn ghế banquet phù hợp thì chúng tôi cũng đã phân loại ra những dạng bàn ghề phục vụ cho các bữa tiệc tổ chức theo dạng, khai trương, gia đình, họp lớp, đám cưới… Xu hướng tổ chức sự kiện dùng bàn ghế banquet ngày nay thì chủ yếu sử dụng các màu trắng, đen, tím có nơ.

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế Banquet mà Hoàng Gia chúng tôi đã cho thuê tại các sự kiện cưới hỏi cao cấp

Tìm hiểu thêm các mẫu bàn ghế khác ngoài Banquet: