Địa chỉ cho thuê phông rạp đám cưới giá rẻ nhất giá 1tr – 3tr

Ban đang chuẩn bị tổ chức đám cưới, đám hỏi và đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê phông cưới, hỏi đẹp lắp đặt trực tiếp tại nhà cho bạn với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo về chất lượng phông cưới cũng như mẫu thiết kết phông cưới đẹp.

Cưới hỏi Hoàng Gia sẽ giúp bạn làm được điều đó khi các bạn lựa chọn thuê phông cưới tại công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau mà bất kỳ một công ty cưới hỏi nào trên toàn quốc cũng không có được:

+ Mẫu mã phông cưới đa dạng về chất liệu, thiết kế phông cưới

+ Giá thành thuê phông cưới hỏi thấp nhất trên toàn quốc

+ Cho thuê phông rạp đám cưới hỏi và miễn phí lắp đặt tại nhà

+ Luôn có những phần quá tặng cho các bạn thuê phông cưới tại Hoàng Gia

+ Xuống tận gia đình tư vấn lựa chọn phông cưới phù hợp với khuôn viên gia đình

Cưới hỏi Hoàng Gia cho thuê những loại phông rạp đám cưới nào?

Tại Hoàng Gia chúng tôi có rất nhiều mẫu phông rạp đám cưới đẹp cho thuê với chất liệu đẹp, độc đáo với chất liệu sau: cho thuê phông cưới lụa, phông hoa giấy, phông hoa lụa, phông xốp, phông in bạt, phông cưới bằng bóng bay, phông bằng đèn leb.

Màu sắc các phông cưới cho thuê của chúng tôi cũng rất đa dạng như: Màu hồng, đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, trắng, vàng chanh, tím …

Giới thiệu các mẫu phông rạp đám cưới cho thuê của Hoàng Gia

Mẫu phông cưới cho thuê của Hoàng Gia

Mẫu phông cưới cho thuê của Hoàng Gia

Phông cưới được thi công bởi Hoàng Gia tai trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới

Phông cưới được thi công bởi Hoàng Gia tai trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới

 

Nếu bạn chưa biết địa chỉ thuê phông đám cưới ở đâu đẹp thì Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy

Nếu bạn chưa biết địa chỉ thuê phông đám cưới ở đâu đẹp thì Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy

Hình ảnh một gia đình thuê phông đám cưới ở hà nội của Hoàng Gia

Hình ảnh một gia đình thuê phông đám cưới ở hà nội của Hoàng Gia

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 5 Mẫu phông xốp đám cưới kim tuyến đẹp bạn nên lựa chọn hot

Tại sao lại nên thuê phông cưới hỏi

Có thể các bạn chưa biết giá thành mua một bộ phông cưới hỏi ở loại khá cũng tầm 5 – 10tr cả khung sắt. Nhưng khi thuê bộ khung cưới hỏi từ nhà phân phối thì các bạn chỉ mất từ 500k1tr là có thể thuê một bộ khung trong vòng 3 – 5 ngày rồi. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể tích kiệm được chi phí vào mục đích khác cho đám cưới. Nếu bạn bỏ tiền mua phông rạp đám cưới mà chỉ dùng 1 lần xong cất đi hoặc để đấy thì cũng thật lãng phí và để lâu không sử dụng cũng sẽ gây hỏng hóc và phông cưới cũng sẽ bị lỗi thời so với xu thế.

Ý nghĩa của phông rạp đám cưới

Như các bạn đã biệt đám cưới, đám hỏi nào ở Việt Nam cũng không thể thiếu đi phông rạp đám cưới được đó là một phần nét truyền thống dân tộc của chúng ta. Đặc biệt ngày trọng đại của cô dâu chú rể có rất nhiều quan khách đến nên cần thuê những phông cưới trang trí đẹp để tạo không gian sang trọng, lộng lẫy đó cũng là sự thể hiện niêm hạnh phúc của gia chủ. Đặc biệt phông cưới cũng giúp các vị khách biết được tên, tuổi của cô dâu chú rể.

Trên đây là những thông tin các bạn cần biết khi thuê phông rạp đám cưới, đám hỏi mà cưới hỏi hoàng gia muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phông rạp đám cưới thì hãy nhắc máy lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi.

Tìm hiểu thêm các mẫu phông cưới: