Địa chỉ mua bán phông rạp đám cưới giá rẻ nhất tại Việt Nam

Công ty cưới hỏi Hoàng Gia chúng tôi chuyên mua bán phông rạp đám cưới và các thiết bị trang trí tiệc cưới, phòng tân hôn … Hoàng Gia cam kết cung cấp cho khách hàng những mẫu phông cưới, rạp cưới  Đẹp Nhất – Rẻ Nhất – Chất Lượng tốt nhất hiện nay.

Những ai nên mua phông rạp đám cưới

Phông rạp đám cưới là vật dụng không thể thiếu ở các đám cưới, trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, trung tâm tổ chức sinh nhật.

Nhưng người nên mua bán phông rạp đám cưới:

+ Công ty tổ chức sự kiện, trang trí tiệc cưới

+ Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới

+ Cá nhân cho thuê đồ cưới hỏi

Nếu gia đình bạn sắp có đám cưới thì không nên mua phông cưới hỏi làm gì vì như thế sẽ tốn chi phí và lãng phí tốt nhất bạn nên thuê một công ty trang trí tiệc cưới về trang trí cho gia đình mình sẽ tích kiệm được nhiều chi phí hơn

Nên mua phông rạp đám cưới loại nào là hợp lý nhất?

Như các bạn đã biết mỗi một đám cưới tổ chức đều không thể thiếu được các dụng cụ bàn ghế, hoa, đồ trang trí tiệc cưới …. trong đó thì phông rạp đám cưới là 1 đồ trang trí tiệc cưới không thể thiếu được. Phông rạp đám cưới cũng có rất nhiều loại khác nhau với chất liệu khác nhau như: Phông cưới lụa, phông cưới bằng hoa giấy, phông bằng cây, phông bằng đèn, phông cưới bằng vải, phông xốp cưới kim tuyến …. nhưng các bạn không biết nên mua phông rạp đám cưới loại nào về để kinh doanh cho công ty mình là phù hợp nhất.

Cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia xin chia sẻ với các bạn như sau: Để lựa chọn được loại phông cưới để kinh doanh dịch vụ cho thuê phông cưới thì các bạn nên mua các loại phông cưới đang thịnh hành nhất hiện nay được nhiều đám cưới, đám hỏi lựa chọn đó là:

+ Phông cưới bằng lụa

+ Phông cưới bằng hoa giấy

+ Phông cưới bằng xốp

+ Phông cưới bằng đèn Led

+ Phông cưới bằng vải

Các loại phông cưới này đang thịnh hành trên thị trường và được rất nhiều đôi lựa chọn. Các loại phông cưới này cũng có thể kết hợp với nhau tạo thành các mẫu phông cưới đặc sắc khác như: hoa giấy kết hợp với lụa, xốp kết hợp với phông nền lụa và trang trí hoa giấy, đèn leb cũng kết hợp được với phông vải, lụa, hoa giấy ….

Một số mẫu phông rạp đám cưới của Hoàng Gia

Phông ráp mang phong cách đỏ trắng

Phông ráp mang phong cách đỏ trắng

Phông rạp cưới thiết kế với 2 màu hồng trắng

Phông rạp cưới thiết kế với 2 màu hồng trắng

Nhà rạp đám cưới màu vàng Gold thiết kết với hàng rào gỗ

Nhà rạp đám cưới màu vàng Gold thiết kết với hàng rào gỗ

Phông rạp cưới với màu xanh trắng được cho là màu HOT của năm 2017

Phông rạp cưới với màu xanh trắng được cho là màu HOT của năm 2017

Mẫu phông cưới bằng hoa giấy và lụa

Mẫu phông cưới bằng hoa giấy và lụa

Hoàng Gia bán và mua lại những mẫu phông cưới có tông màu hồng cam, kiểu dáng bắt mắt

Hoàng Gia bán và mua lại những mẫu phông cưới có tông màu hồng cam, kiểu dáng bắt mắt

Những màu phông đám cưới hiện nay được ưa chuộng bạn nên chọn

Mọi người ai cũng thích cái chọn cái đẹp và phông cưới cũng vậy gia đình nào tổ chức đám cưới cho con cái cũng đều lựa chọn những mẫu phông cưới đẹp nhất, chất liệu phông đám cưới tốt nhất thì màu phông cưới cũng là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm nhất. Lựa chọn phông rạp đám cưới các bạn nên chọn các màu sau đang thình hành được nhiều người lựa chọn: Màu trắng (Dùng cho phông nền), màu tím, màu đỏ mận, màu đỏ tươi, màu vàng cam, màu xanh dương, màu xanh.

Công ty cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia là một trong những địa chỉ bán, cho thuê phông rạp đám cưới đảm bảo về chất lượng phông, rạp tốt nhất hiện nay với những kiểu phông mang phong cách Hàn Quốc – Châu Âu đang thịnh hành trên thị trường với mẫu mã đa dạng, chất liệu sản phẩm tốt chúng tôi cũng cam kết là tốt nhất. Nếu như các bạn có nhu cầu mua phông rạp đám cưới vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá với chi phí thấp nhất trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: