LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI

Lễ Ăn Hỏi trọn gói tại HOÀNG GIA là tập hợp của những đặc sản với thương hiệu nức tiếng Hà Nội như bánh cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than, Mứt sen trần 22 Hàng Điếu, Chè tân cương Thái Nguyên… Và bàn tay khéo léo của những nghệ nhân kết tráp bề dày kinh nghiệm đã phục vụ hàng nghìn lễ ăn hỏi trong và ngoài Hà Nội. Lựa chọn lễ ăn hỏi tại HOÀNG GIA quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ lễ được đảm bảo nguồn gốc, định lượng rõ ràng, nhưng quy trình và kiểm soát gắt gao đã làm nên thương hiệu HOÀNG GIA được hàng nghìn khách hàng khó tính tin dùng.

Đặc biệt mùa cưới 2017-2018 chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm TRÁP SƠN MÀI CAO CẤP với những thiết kế sang trọng, lịch lãm các tráp sử dụng những mẫu mã vỏ hộp đặc biệt và được decor hoa tươi cao cấp 100%.

TẢI FILE BÁO GIÁ TRÁP ĂN HỎI

( Báo giá áp dụng từ ngày 14/04/2018. Các hạng mục trong gói có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu từng tiệc hoặc thêm bớt bổ sung các hạng mục cho phù hợp với với nhu cầu. Vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn thêm! )

 

I. TRÁP ĂN HỎI SƠN MÀI ( Xem album )

Print

 

II. TRÁP ĂN HỎI TRUYỀN THỐNG

Print

 

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER