5 Mẫu phông đám cưới có thể tự làm ở nhà dành cho cặp đôi

Ngày cưới được diễn ra là hệ quả của một tình yêu đẹp giữa 2 người chình vì thế mà ngày cưới của mình các cô dâu thường muốn tự mình làm phông cưới cho đám cưới của mình thêm phần ý nghĩa hơn với bản thân.

Bài viết dưới đây cưới hỏi Hoàng Gia sẽ hướng dẫn các bạn cách làm phông đám cưới đẹp không thua kém gí các công ty trang trí tiệc cưới làm cả.

Đầu tiên trước khi chuẩn bị làm phông cưới các bạn cần lựa chọn được cho mình một mẫu phông cưới đẹp theo ý thích của mình để lên kế hoạch chuẩn bị nguyên vật liệu làm phông cưới.

Dưới đây là một số mẫu mà bạn có thể tự làm phông cưới:

1. Mẫu phông cưới được làm bằng Hoa Giấy

Để làm được mẫu phông cưới này bạn cần chuẩn bị 1 phông nền đám cưới bằng bạt, họa lụa tùy ý cái này không thể tự làm được nên các bạn nên đến công ty làm phông bạt để đặt làm.

Tiếp đến để làm phồng cưới này các bạn ra của hàng mua giấy về làm hoa và gắn lên phông theo ý thích của mình.Có thể gắn hoa theo tên hoặc gắn theo hình trái tim…

2.Tự làm phông cưới bằng bóng bay và dây kim tuyến

Tự thiết kế phông cưới bằng bóng bay và dây kim tuyến

Tự thiết kế phông cưới bằng bóng bay và dây kim tuyến

Để làm phông cưới này các bạn cần chuẩn bị:

+ Dây kim tuyến tùy màu sắc bạn thích bạn nên chuẩn bị số lượng dây theo độ dài và độ rộng của phông cưới bạn cần làm

+ Bóng bay theo màu sắc nên chọn 2,3 màu khác nhau tránh chọn 1 màu sẽ làm phông cưới nhìn nhàm chán

+ 1 Gậy dài mềm dẻo và có thể uốn cong được nếu không kiếm được gậy dài các bạn có thể mua ống nước nhỏ để làm thay gậy, ông nước phải dài bằng chiều rộng của phông cưới bạn định làm

Cách làm như sau: 

Bạn lấy dây kim tuyến buộc vào ông nước và thả dài xuống nếu dây kim tuyến ngắn các bạn có thể nối dây kim tuyến lại với nhau sao cho tạo thành một lớp nền bằng kim tuyến đẹp.

Tiếp đến thổi những quả bóng bay và gắn lên lớp phông kim tuyến bằng băng dính 2 mặt bạn có thể buộc ở đầu bóng bay thêm những lớp dây nơ sao cho đẹp hơn.

3 . Làm phông cưới tường nổi

Với phông cưới này thì tường sẽ đóng vai trò làm nền của phông cưới hoặc có thể lợi dụng khu tiệc cưới có những khung cửa đẹp làm nền phông cưới.

4. Tự làm phông cưới với vải lụa và dây leo

Bạn có thể làm dây leo màu xanh bằng vải lụa hoặc là những dây leo từ cây thật thì rất tốt nó sẽ mang lại cảm giác tươi mới và đấy sức sống hơn. Với phông cưới này bạn có thể điểm thêm những bông hoa giấy, bóng bay cũng rất đẹp và lạ.

Trên đây là những mẫu phông cưới mà các bạn có thể tự làm cho đám cưới của mình, người thân, bạn bè. Nếu các bạn cần các vật liệu để tự làm phông đám cưới thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

TÌM HIỂU THÊM: