TOP 10 Mẫu Cổng Hoa Cưới Bằng Lá Dừa Tự Làm Đẹp Hút Hồn

Ngày xưa đám cưới ở làng thường làm những chiếc cổng hoa cưới bằng là dừa cho đến ngày nay thì có rất nhiều các chất liệu cổng hoa khác tiện lợi hơn, đẹp hơn rất nhiêu như cổng hoa lụa, bóng bay, hoa giấy ….

Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn thích lựa đám cưới của gia đình mang xu hướng xưa bằng việc lựa chọn trang trí cổng hoa cưới bằng là dừa.

Xu hướng làm cổng hoa bằng là dừa được bắt nguồn từ người dân miền tây bởi ở đây dừa mọc ở khắp mọi nơi. Còn ở các khu vực khác như các thành phố lớn như HN và HCM thì thật khó để kiếm được những tầu lá dừa ứng ý để làm cổng hoa cưới. Nếu các bạn muốn tự tay mình làm cổng lá dừa cho đám cưới của mình thì có thể lựa chọn các mẫu cổng sau đây để làm.

Những mẫu cổng hoa bằng là dừa đẹp:

 

Xem thêm: 8 Mẫu cổng hoa lụa đám cưới được nhiều người thuê nhất

Ưu điểm của việc làm cổng hoa bằng là dừa trong ngày cưới:

+ Tích kiệm chi phí

+ Tuy cổng lá dừa đơn giản nhưng lại mang đầy ý nghĩa với bản thân bạn vì được tự tay làm cổng hoa cho đám cưới của mình

+ Bạn muốn tổ chức 1 đám cưới mang phong cách dân gian thì cổng lá dừa là một phần không thể thiếu.

Nếu như các bạn muốn tự tay mình làm cổng là dừa hoặc muốn trang trí đám cưới của mình bằng cổng lá dừa thì có thể liên hệ với trung tâm tổ chức sự kiện cưới hỏi Hoàng Gia để được chúng tôi hướng dẫn làm cổng hoa hoặc chúng tôi cung cấp lá dừa và hướng dẫn giúp bạn làm cổng lá dừa ưng ý theo mẫu bạn đã chọn.

Xem thêm các mẫu cổng hoa khác: