6 Lưu ý cần biết khi trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời

Nhiều đôi bạn trẻ yêu thích sự phá cách và những cái mới đã giám xóa bỏ đi tục lệ để tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Nhưng các bạn chưa biết được nên tổ chức đám cưới ngoài trời ở đâu và cần chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây Cưới Hỏi Hoàng Gia sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới, sân khâu cưới ngoài trời.

Những địa điểm nào tổ chức tiệc cưới ngoài trời là hợp lý là những nơi như: Công viên, khu có nhiều cây xanh, bãi biển, khu vực cạnh bể bơi… Việc tổ chức đám cưới ngoài trời không cần quá cầu kỳ nên chi phí không quá tốn kém.

Một số lưu ý khi bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời sau:

1. Công hoa

Cổng hoa cưới ngoài trời được trang trí bằng lụa và hoa giấy

Cổng hoa cưới ngoài trời được trang trí bằng lụa và hoa giấy

Tiệc cưới ngoài trời không giống tiệc cưới trong nhà nên nhiều người nghĩ rằng không cần sử dụng đến cổng hoa. Nhưng theo lời khuyên của cưới hỏi Hoàng Gia chúng tôi thì các bạn nên chuẩn bị trang trí một chiếc cổng hoa đơn giản không cần qua cầu kỳ để cho cô dâu chú rể đi qua bước vào không gian tiệc cưới.

Bạn có thể thuê 1 chiếc cổng hoa bằng giấy hoặc công hoa tươi, công bóng bay … các bạn tự làm có thể uốn éo theo các hình trái tim, chữ nhật, hình vuông, hình tròn …

2. Trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời

Hình ảnh mẫu sân khấu tiệc cưới ngoài trời đẹp

Hình ảnh mẫu sân khấu tiệc cưới ngoài trời đẹp

Hình ảnh mẫu sân khấu tiệc cưới ngoài trời đẹp

Hình ảnh mẫu sân khấu tiệc cưới ngoài trời đẹp

Sân khấu tiệc cưới ngoài trời ở bãi biển

Sân khấu tiệc cưới ngoài trời ở bãi biển

Khi bước qua cổng hoa thì là lúc cô dâu chú rể bước vào sân khấu trước sự hân hoan của bạn bè, người thân nên khi thiết kế sân khâu tiệc cưới bạn nên để 1 lối đi được trải thảm màu đỏ, vàng, trắng,hồng … tuỳ ý để đi lên sân khẩu, có thể dải trên thảm chút cánh hoa để tạo không gian lãng mạng hơn.

3. Backdrop trên sân khấu tiệc cưới ngoài trời

backdrop-tiec-cuoi-ngoai-troi

Backdrop cho tiệc cưới ngoài trời được in từ ảnh cưới

Tiệc cưới ngoài trời nên các bạn không cần quá cầu khì với phông cưới trên sân khấu các bạn có thể trang trí bằng hoa, ảnh in hình cưới của 2 bạn được đặt trong khung hình trái tim hay chữ nhật là được

Tìm hiểu thêm về các mẫu phông cưới ngoài trời: Địa chỉ in phông cưới ngoài trời hình ảnh cô dâu chú rể

4. Mc đám cưới

Đám cưới nào cũng vậy cũng cần có Mc dẫn dắt chương trình tiệc cưới đến các mục và đúng thời gian tổ chức của 2 bạn tránh lãng phí và đánh mất quá nhiều thời gian vào một tiết mục nào đó.

5. Âm thanh

Tiệc cưới nào cũng vậy kể cả trong phòng hay ngoài trời cũng cần chuẩn bị đến âm thanh để các MC dẫn chương trình có thể đọc to để các khán giả nghe thấy tên và các tiết mục của chương trình tiệc cưới. Ngoài ra lúc chưa vào chương trình cưới thì cũng nên có chút âm nhạc du dương hoặc âm nhạc sôi động tuy theo sở thích của các bạn.

6. Phần cuối cùng khi làm tiệc cưới ngoài trời là trang trí bàn tiệc cưới

Bàn trang, ăn uống tiệc cưới ngoài trời cần được trang trí đẹp mắt

Bàn trang, ăn uống tiệc cưới ngoài trời cần được trang trí đẹp mắt

Bàn tiệc cưới là phần quan trọng trong mỗi đám cưới ngoài trời bạn cần tạo ra một bàn tiệc đủ số lượng bàn và ghế để cho lượng khách ngồi. Bạn có thể tổ chức bạn tiệc theo kiểu buffet nướng hoặc đồ ăn có sẵn, hoặc tiệc đứng như vậy sẽ không cần quá nhiều lượng ghế và bàn ngồi ăn.

Trên đây là những lưu ý khi tổ chức sân khấu tiệc cưới ngoài trời cho các bạn đang muốn tổ chức cần lưu ý. Nếu các bạn cần đến 1 đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời thì có thể liên về với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tìm hiểu thêm về các loại phông cưới: